แคมใหญ่ แบบไหนคุณเลือกได้ เสริมสวยน้องสาวให้ สวยอย่างมั่นใจ

แคมใหญ่

ปัญหาจุดซ่อนเร้นแม้เล็กน้อย แต่ใหญ่สำหรับผู้หญิงเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ความผิดปกติบริเวณ แคมใหญ่ ที่ถือว่า “เป็นหน้าเป็นตา” ของ น้องสาว เลยก็ว่าได้ ขนาดหน้าตาที่ทรุดโทรม ไม่สวยอย่างใจต้องการเรายังทำศัลยกรรมได้ กับแค่ปัญหา แคมผู้หญิง ไม่เป๊ะ หรือ มีปัญหา จะแก้ไขไม่ได้ จริงไหม วันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับการ ตกแต่งเลเบีย เพื่อให้หน้าตาของ จิมิ เป๊ะ ปัง สร้างความมั่นใจพร้อมรบทุกเมื่อ   หัวข้อเรื่อง แคมใหญ่ ทำความรู้จัก แคมเล็ก แคมใหญ่ ผู้เป็นหน้าตาของจุดซ่อนเร้น แคมใหญ่ (Labia majora) เป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะเพศ โดยเป็นส่วนที่อยู่ภายนอกสุด ลักษณะเป็นกลีบนูนปิด อวัยวะเพศหญิง ภายในทั้งหมด อันประกอบไปด้วย แคมเล็ก ช่องคลอด และ ช่องสำหรับปัสสาวะ มักจะมีขนปกคลุมที่กลีบ แคม ทั้ง 2 ข้าง หน้าที่สำคัญของ แคมผู้หญิง คือ เป็นปราการแรกที่ช่วยป้องกันอันตรายจากภายนอกให้กับ น้องสาว และ […]

รักษาสิว ให้ปัง เปิดทริค หน้าใส ที่คนไม่อยาก หน้าเป็นสิว

สิว

สิวไม่ใช่ของใหม่ ใคร ๆ ก็ไม่อยากให้เห่อ” จริงไหม จบทุกปัญหา หน้าเป็นสิว ด้วยวิธี รักษาสิว แบบง่าย ๆ เห็นผลชัดเจน ที่สำคัญ เป็นวิธีที่ปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียให้หน้าพังในระยะยาว ไม่อยากให้หน้าเป็นรอยสิว ผิวขรุขระ พร้อมดูแลให้ผิวสวยปังแบบถาวร ห้ามเลื่อนผ่านอย่างเด็ดขาด บอกเลยว่า คัดมาแต่ทริคเด็ด ๆ ที่ทำตามง่าย ๆ รวมไปถึงรีวิว ฉีดหน้าใส น่าลงทุน ฉีดปุ๊บ สวยปั๊บ ทางลัดผิวสวยแบบเร่งด่วนที่คุ้มค่า ปลอดภัย ไม่เสี่ยง 100%     หัวข้อ สิว แยก ประเภทของสิว ให้ถูกต้องเพื่อ รักษาสิว ถูกวิธี เคยไหม “ยิ่งรักษา สิวยิ่งเห่อ” เมื่อไหร่ที่เป็นแบบนั้น หยุดเช็คก่อนด่วน ๆ เลยว่า คุณกำลัง รักษาสิว แบบผิดประเภท ผิดวิธีกันอยู่รึเปล่า เพื่อไม่ให้คุณหลงทางแบบนั้น เรามาแบ่ง ประเภทของสิว กันก่อนดีกว่า […]

รักษาสิวอุดตัน (Comedones) สร้างผิวใสง่าย เริ่มต้นที่ตัวเรา

สิวอุดตัน

ผิวขรุขระ ไม่เรียบเนียน มี สิวอุดตัน นี่แหละ จุดเริ่มต้นของปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตันหัวปิด หัวเปิด หรือ สิวผด เมื่อทิ้งไว้นาน หรือ ไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี ก็สามารถลุกลาม รุนแรงขึ้น จนทำให้เกิดการอักเสบติดเชื้อ กลายเป็น สิวอักเสบ ที่สำคัญ หลังจากที่หายแล้วยังทิ้งรอยดำ รอยแดง ไว้ให้เป็นหนามทิ่มตำใจอีกด้วย “หน้าสวยใส ไร้สิว” คงเป็นความฝันของทุกคนอยู่แล้วใช่ไหม ไม่อยากเป็น สิวอุดตันเกิดจาก ปัญหาเดิม ๆ ซ้ำซาก และ ต้องการหา วิธีรักษาสิวอุดตัน ปักหมุดไว้ตรงนี้ได้เลย   ทำความรู้จักต้นเหตุ สิวอุดตัน ที่พบบ่อยที่สุด เกิดจากอะไรได้บ้าง สิวอุดตัน (Comedones) คือ สิว ประเภทหนึ่งที่เกิดจากการอุดตันของไขมัน และ เซลล์ผิวที่ตายแล้วภายในรูขุมขน อาจเกิดได้ทั้งจากการทำความสะอาดผิวหน้าได้ไม่สะอาดเพียงพอ หรือ การผลัดเซลล์ผิวได้ไม่ดีพอ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังพบว่า คนผิวมัน มักจะเกิดการอุดตันได้ง่ายกว่า  เพราะ […]

ผิวแห้ง ใครว่าดี เปิดภัยเงียบของผิว ที่ส่งสัญญาณเตือนก่อนผิวจะแย่

ผิวแห้ง

ผิวทุกรูปแบบ มักจะมีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ผิวแห้ง อาจถูกมองว่าโชคดีกว่า ผิวมัน หน่อย เพราะ มักจะไม่เจอปัญหาการ เป็นสิว หรือ หน้าเยิ้ม มาคอยกวนใจ เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางค์ก็จะติดทนบนใบหน้ามากกว่า แต่ก็อย่าชะล่าใจไป จนละเลยการบำรุงผิว รู้ไหมว่า บางครั้งการที่มี ผิวแห้งคัน นี่แหละ คือ สัญญาณอันตรายที่ผิวกำลังส่งไปถึงคุณ ให้คุณรีบหันกลับมาดูแลผิวอย่างเร่งด่วนนั่นเอง  สัญญาณเตือน ผิวแห้ง คัน เป็นขุย บอกอะไรเรา ไม่ใช่แค่คนที่ ผิวแห้ง ตามธรรมชาติเท่านั้น ที่มักจะเจอปัญหา ผิวแห้งคัน ลอก หรือ เป็นขุย ในคนที่ หน้ามัน ก็พบเจอกับปัญหาเหล่านี้ได้ มาอ่านสัญญาณที่ผิวส่งหาคุณกันดีกว่า ว่าตอนนี้ ผิวหน้า ของคุณกำลังเผชิญกับปัญหาอะไรอยู่ เพื่อจะได้ทำความเข้าใจ และ ช่วยกู้วิกฤติให้กับผิวได้อย่างทันท่วงที  หน้ากำลัง ตะโกน บอกอะไร ผ่านสัญญาณ ผิวแห้งคัน ผิวขาดความชุ่มชื้น แน่นอนว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ ผิวกร้าน […]

ไม่อยากหน้าพัง เพราะ สิวอักเสบ เช็คด่วน เคลียร์หน้าใส ไร้สิว

สิวอักเสบ

เคยไหม ที่อยู่ ๆ คุณก็ตื่นขึ้นมาพร้อมการมี สิวอักเสบ (inflamed acne)  เบ้อเริ่มเทิ่มขึ้นมาบดบังความสวยบนใบหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เป็นประจำเดือน หรือ ช่วงที่โหมงานหนักเป็นพิเศษ นอนน้อย ไม่ค่อยได้พักผ่อน แน่นอนว่า ไม่ว่า สิวอักเสบเกิดจาก อะไรก็ตาม สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนต้องรีบค้นหาอย่างด่วน ๆ เลยคือ รักษาสิวอักเสบ ยังไง จึงได้ผลรวดเร็วเร่งด่วน ไม่ทิ้งรอยสิว และ ดูแลผิวหน้าให้ใส ไร้ปัญหาสิวมากวนใจได้อีก   หัวข้อ สิวอักเสบ ทำความรู้จัก สิวอักเสบ (inflammatory acne) ศัตรูตัวร้าย ที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากรู้จัก สิวมีหลายประเภท และ ไม่ว่าสิวแบบไหน ก็ล้วนไม่มีใครอยากให้มันได้ขึ้นมาอยู่บนใบหน้าสวย ๆ (หล่อ ๆ) ของเราหรอกจริงไหม โดยเฉพาะ สิวอักเสบ ที่ดูจะหนักกว่าประเภทอื่น ๆ ทั้ง บวม แดง แถมยังปวดอีกด้วย […]

สิวผด เกิดจากอะไร ใช้อะไรดี เพื่อ รักษาสิวผด เร่งด่วน ได้ผล 100%

สิวผด

ใครกำลังเจอปัญหา สิวผด เจ้าตุ่มเม็ดเล็ก ๆ ที่มักจะเห่อแดงทั่วหน้า โดยเฉพาะบริเวณกรอบหน้า และ หน้าผาก หรือ บริเวณลำตัว ซึ่งมักจะเกิดได้ง่ายเวลาที่อากาศร้อนอบอ้าว หรือ มีความชื้นสูง รวมไปถึงเมื่อเจอมลภาวะต่าง ๆ ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด อย่างที่รู้ ๆ กันว่าวิธี รักษาสิว นั้นจะทำให้หายขาดได้ยากมาก ๆ ต้องสู้รบปรบมือกับปัญหากวนใจนี้ไปยาว ๆ แต่ไม่ต้องท้อ หากดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ต่อเนื่อง คุณก็จะรักษาใบหน้าให้เรียบเนียน ไม่มี ผดขึ้นหน้า มากวนใจได้อย่างแน่นอน    ทำความรู้จัก สิวผด สิวเม็ดเล็ก ที่สร้างปัญหาไม่เล็ก ก่อนอื่นเลย สิวผด คือสิวชนิดหนึ่งที่พบได้บ่อย เพราะ เกิดได้กับทุกเพศทุกวัย แถมปัจจัยที่ทำให้เกิดก็มีเยอะแยะไปหมด อีกทั้งปัจจัยส่วนใหญ่ก็ล้วนอยู่นอกเหนือการควบคุมของเราทั้งนั้น รวมไปถึงบางครั้งเวลาที่ หน้าเป็นผด หลายคนชอบสับสนว่าเป็น สิวอุดตัน ทำให้รักษาผิดวิธี จนทำให้ สิว เห่อไปมากกว่าเดิมได้ ดังนั้น หากคุณกำลัง เป็นสิว อยู่ […]

สิว ใช้อะไรดี รีวิว วิธีรักษาสิว แบบเห็นผลจริง หน้าใสไม่ต้องกลัวเสี่ยง

รักษาสิว

ปัญหาผิวที่กวนใจใครต่อใครมากที่สุดเลย คงหนีไม่พ้นการเป็น สิว อย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงวัยรุ่นที่ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ก็ยิ่งส่งผลให้ เป็นสิว ได้ง่ายกว่าเดิมไปอีก แต่ใช่ว่าพอแก่แล้วจะไม่มีสิวนะ บอกเลยว่าปัญหานี้ เกิดได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้น สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาวิธี รักษาสิว แบบได้ผลจริง และ ปลอดภัยอยู่ ปักหมุดตรงนี้ไว้เลย รับรองว่าคุณจะได้เคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยใส ห่างไกลสิวไปลองใช้อย่างแน่นอน ปัจจัยหลักที่ทำให้เป็น สิว เกิดจากอะไรได้บ้าง เช็คด่วน ก่อนที่เราจะข้ามไปที่วิธี รักษาสิว แวะมาเช็คความรู้เกี่ยวกับสาเหตุปัจจัยที่ทำให้เป็น สิว กันก่อน จะได้เลี่ยงพฤติกรรม หรือ ปัจจัยบางอย่างที่ทำให้ หน้าเป็นสิว ได้บ้างแม้จะไม่ทั้งหมด แต่ก็ทำให้คุณลดความเสี่ยงที่ทำให้ สิวขึ้น ไปได้มากกว่าครึ่งแล้ว กรรมพันธุ์ บอกเลยว่า “ยีนดี มีชัยกว่าเดิม” สำหรับข้อนี้อยู่ที่บุญเก่าล้วน ๆ ยกตัวอย่างเช่น จะมีเพื่อนคนหนึ่งที่ต่อให้จะนอนแบบไม่ล้างหน้า ไม่ทาครีมใด ๆ เลยก็ตาม แต่หน้าก็ยังขาวใสกว่าเราที่บำรุงแบบเต็มขั้นเสียอีก นี่แหละคือตัวอย่างของการมีกรรมพันธุ์ (ยีน) ที่ดี ฮอร์โมน หากเกิดความแปรปรวนของฮอร์โมน โดยเฉพาะฮอร์โมนแอนโดรเจน […]

กำจัดขนรักแร้ ให้เนียนกริ๊บ เผยวงแขนอย่างมั่นใจ ไร้ปัญหาใต้วงแขน

กำจัดขนรักแร้

  เผยวงแขนอย่างมั่นใจ ชุดไหน ก็เอาอยู่” ซึ่งก่อนที่เราจะสามารถพูดคำนี้ได้อย่างเต็มภาคภูมิ ก่อนอื่นเลยต้อง กำจัดขนรักแร้ ศัตรูตัวร้าย ที่ทำลายความมั่นใจออกไปให้สิ้นซาก เมื่อใต้วงแขนไร้ ขนรักแร้ แค่นี้ จะยกซ้าย ยกขวา ยกจนสุดแขน ก็ไม่ต้องกลัวใครมาทักให้เสีย self อย่าปล่อยให้ ขนรักแร้ มาทำลายความมั่นใจ จนคุณไม่กล้าใส่ชุดสวย ๆ หรือ ไม่กล้ายกแขน ขาดความมั่นใจจนเสียบุคลิก มาดูแลรักแร้ ไปพร้อมกันเลยดีกว่า วิธี กำจัดขนรักแร้ สุดเวิร์ค ไม่ต้องเจ็บจี๊ด เหมือนการถอนขน อย่าคิดว่าปัญหา ขนรักแร้ เป็นเรื่องเล็ก ๆ เชียว เรื่องขนกระจุกเล็ก ๆ นี่แหละ เล่นเอาสาวสวย สุด perfect ตกม้าตายกันมาเยอะแล้ว เพราะยังไงเสีย ผู้หญิงกับการไม่มีขนใต้วงแขน ก็เป็น standard ค่านิยมความสวยที่เรายึดถือกันมาทั่วโลกนานแล้ว  ไม่เชื่อ เราขอท้าให้คุณลองมองย้อนกลับไปในช่วงวัยเด็กกันได้เลย รับประกันเลยว่า มากกว่า 70% ต้องเคยถอนขนรักแร้ให้แม่ซักครั้ง […]

กำจัดขนขา โกนขึ้นหรือลง เช็คด่วน ถ้าคุณไม่อยากพลาด ขนเป็นตอ โดยไม่รู้ตัว

กำจัดขนขา

อย่าเพิ่งรีบ โกนขนขา หากคุณยังไม่รู้เทคนิคเหล่านี้” รีบเข้ามาเช็คกันได้เลยด่วน ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีขนหน้าแข้งดก แต่ ชื่นชอบการใส่ขาสั้น หรือ ด้วยหน้าที่การงาน ที่หลีกเลี่ยงการใส่กระโปรง กางเกงขาสั้น ไม่ได้ แวะมาดู ทริค เด็ด วิธีโกนขนไม่ให้เป็นตอ พร้อมเคล็ดลับการปฏิบัติตัวหลังจากที่คุณโกนขนเรียบร้อยแล้ว รวมไปถึง วิธี กำจัดขน แบบอื่น ๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบการโกนด้วย รับรองเลยว่า คุณจะได้ขาเนียนสวยในอุดมคติแน่นอน หัวข้อ วิธีกำจัดขนขา ข้อดี – ข้อเสีย ของการกำจัดขนด้วยวิธี โกนขนขา สำหรับใครที่กำลังจะใช้วิธีกำจัดขน ด้วยการ โกนขนขา หยุดใบมีดของคุณไว้ก่อน เราจะชวนคุณมาดู ข้อดี และ ข้อเสีย ของการ โกนขน ไปพร้อม ๆ กัน เผื่อคุณจะได้เตรียมใจ หรือ เปลี่ยนใจไปใช้วิธีอื่นในการ กำจัดขนขา ก็ได้  ข้อดี  สะดวก […]

วิธีกำจัดขน ถาวร แบบไม่เป็นตอ เรียบเนียน ได้ผลดีที่สุด

วิธีกำจัดขน

เผยผิวใส เรียบเนียนกว่าที่เคยแบบง่าย ๆ เพียงเลือก วิธีกำจัดขน ให้ถูกวิธี “อย่าเพิ่งคิดว่าตัวเองผิวคล้ำ หากยังไม่ได้ลองเช็คขนก่อน” ขนของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป บางคนขนหนา บางคนขนยาว แถมจุดที่ ขนดก ของแต่ละคนก็ต่างกันอีกด้วย  สาว ๆ คนไหน ที่ไม่มีขน หรือ ขนน้อยอยู่แล้ว นับว่าเป็นความโชคดีมาก ๆ เพราะ ผิวจะดู สว่าง เรียบเนียนมากกว่า แต่หากคุณไม่พอใจในขนส่วนใดก็ตาม มากองกันตรงนี้ เรานำทริค กำจัดขน ดี ๆ มาฝาก หัวข้อ วิธีกำจัดขน เช็คด่วน ส่วนต่าง ๆ บนร่างกายตรงไหน ที่ใคร ๆ ก็หา วิธีกำจัดขน ใบหน้า สาวหนวด หน้าสวย แต่ หนวดครึ้ม เป็นตอ ๆ เชื่อเลยว่า ส่วนน้อยที่สาว ๆ จะชอบ ใครที่พระเจ้ามอบความสวยมาให้พร้อมขนบนใบหน้า […]