ฉีดไขมัน ตัวเอง เติมเต็มใบหน้า เข้ารูป สวยงาม ดูสดใส และ อ่อนเยาว์

ฉีดไขมัน

แก้มตอบ ตาโหลลึก หน้าผากแบน แต่ไม่อยากฉีด ฟิลเลอร์ การ ฉีดไขมัน (Lipofilling) คือคำตอบ “ไม่แพ้ ไม่เสี่ยง ปลอดภัยชัวร์ 100%” เพราะ เป็นไขมันตัวเอง ไม่ใช่การนำสิ่งแปลกปลอมเข้าร่างกาย หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ต้องการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลการเปลี่ยนแปลงแบบเร่งด่วน ไม่ต้องพักฟื้นนาน แนะนำให้ลอง ฉีดไขมันหน้า กันได้เลย ใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้า แก้ปัญหาได้หลายจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน  หัวข้อ ฉีดไขมัน ทำความรู้จัก ฉีดไขมัน VS ฉีดฟิลเลอร์ เหมือน หรือ แตกต่างกันอย่างไร  ปกติแล้ว หากต้องการเติมเต็มส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าให้นูน และ มีมิติมากขึ้น รวมไปถึงช่วยให้ดูอิ่มฟู ดูสดใส เด็กลง ก็จะเลือก เติมฟิลเลอร์ ที่มาจากสาร HA (Hyaluronic Acid) กัน ใช่หรือไม่ แต่ […]

ฉีดไขมันหน้าอก เสริมความอึ๋ม ดูเป็นธรรมไม่ต้องเสริมหน้าอก

ฉีดไขมันหน้าอก

ในปัจจุบันการเสริมหน้าอกกำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในปัจจุบันเพราะว่าการที่มีหน้าอกที่สวยงามจะสามารถทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยงาม และทำให้ผู้หญิงดูมีเสน่และมีความมั่นใจขึ้นอย่างแน่นอน โดยเรื่องที่เราจะมาพูดกันในวันนี้คือการ โดยการฉีดไขมันหน้าอกก็คืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนทีต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกแต่ไม่ต้องการทำการผ่าตัดเสริมซิลิโคน หรือไม่อยากรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดหลังจากการผ่า ในบทความนี้มาอธิบายถึงสิ่งที่ควรรู้ก่อนจะตัดสินใจเติมไขมันหน้าอกว่ามีอะไรบ้างทั้งเรื่องข้อดีและข้อเสียไปจนถึงการเตรียมตัวดูแลทั้งก่อนและหลังฉีด หัวข้อ ฉีดไขมันหน้าอก ฉีดไขมันเสริมอก คืออะไร ? ฉีดไขมันหน้าอก ( breast fat transfer ) คือการที่จะดูดไขมันส่วนเกินจากร่างกายและนำมาฉีดที่หน้าอกเพื่อเพิ่มความขนาดให้ใหญ่ตามที่ต้องการ ให้ดูกระชับเต่งตึงเท่ากันทั้งสองข้าง ลดการหย่อนคล้อยที่อาจเกิดจากการลดน้ำหนัก หรือ จากการให้นมบุตร โดยที่ทุกอย่างจะให้ผลเหมือนกับการเสริมซิลิโคน แต่ว่าจะปลอดภัยกว่าและความเสี่ยงน้อยกว่า และระยะเวลาในการพักฟื้นน้อยกว่าในปัจจุบันจึงมีผู้ให้ความสนใจที่จะเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ วิธีการและขั้นตอนในการฉีดไขมันเสริมอก กระบวนการฉีดไขมันหน้าอกจะเริ่มต้นด้วยการให้แพทย์ทำความเข้าใจความต้องการและความประสงค์ของผู้รับบริการ แพทย์จะตรวจสอบสุขภาพของผู้รับบริการเพื่อให้แน่ใจว่าผู้รับบริการมีสภาพร่างกายที่พร้อมและเหมาะสมกับกระบวนการนี้ แพทย์จะเลือกดูดไขมันจากส่วนอื่นในร่างกายเช่น สะโพก, หน้าท้อง, ต้นขา ออกจากร่างกาย ใช้เครื่องดูดไขมันอย่าง body jet ในการดูดไขมัน โดยเครื่องนี้จะทำการแยกไขมันออกให้ได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดีไปฉีดในส่วนที่ต้องการ แพทย์จะทำการฆ่าเชื้อบริเวณหน้าอกและทำการฉีดไขมันที่แยกออกมาเข้าไปที่หน้าอก ความเสี่ยงที่ต้องรู้ของการฉีดไขมันหน้าอก เหตุผลที่ผู้หญิงต้องการฉีดนมอาจมาจากความไม่พอใจในขนาดหรือรูปร่างของหน้าอก เช่น หน้าอกเล็ก หรือไม่สม่ำเสมอ แต่การฉีดนมก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีความเสี่ยง บางกรณีอาจเกิดผลข้างเคียงหรือปัญหาที่ไม่คาดคิดได้ การติดเชื้อ: การฉีดนมอาจเป็นทางการเปิดทางเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งอาจทำให้เกิดการติดเชื้อในบางกรณี โดยเฉพาะถ้าไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนที่ถูกต้องในการทำความสะอาดและรักษาแผลหลังการฉีด การอักเสบ: หลังจากการฉีดนมอาจเกิดอาการอักเสบบริเวณหน้าอก […]

ทำความรู้จักการ ฉีดไขมันน้องสาว เติมความอวบอิ่มให้กับอวัยวะเพศหญิง

ฉีดไขมันน้องสาว

ฉีดไขมันน้องสาว ( labia fat transter )  คือหัตถการเพื่อการปรับรูปทรงของอวัยวะเพศหญิงให้สวยงามให้มีความอวบอิ่มและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่นการเพิ่มขนาดของแคมนอกให้ดูใหญ่ฟูโหนกนูนดูเต่งตึง เหมือนกลับไปเป็นวัยสาวอีกครั้ง ในบทความนี้ทุกคนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการฉีดไขมันน้องสาวและความเสี่ยงของการฉีดไขมัน, สาเหตุที่ทำให้เกิดการหย่อนคล้อยที่อวัยวะเพศ, วิธีการดูแลหลังฉีด, ข้อเตรียมตัวก่อนฉีด, ราคาในฉีดไขมันจิมิ, และผลลัพธ์ที่คุณสามารถคาดหวังได้ เรามาติดตามเทรนความงามใหม่ไปด้วยกันค่ะ สารบัญการฉีดไขมันน้องสาว ฉีดไขมันน้องสาว คืออะไร ? การฉีดไขมันที่อวัยวะเพศหญิง ( labia fat transter ) เป็นการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศเป็นระยะเวลา 5-10 ปีแล้ว แต่ในประเทศไทยมีการเริ่มใช้ในการรักษามาสักระยะ แต่ยังไม่ได้เป็นการเสริมความงามเพิ่มความมั่นใจเหมือนปัจจุบัน โดยการฉีดไขมันการปรับเปลี่ยนรูปร่างและเสริมความสวยงามของน้องสาวจะมีกระบวนการที่จะใช้ไขมันที่มาจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น สะโพก หน้าท้อง หรือต้นขา เพื่อฉีดเข้าไปในบริเวณน้องสาว เพื่อเติมเต็มในส่วนที่เกิดความหย่อนคล้อยหรือเติมให้ใหญ่ฟูและได้รูปร่างที่เราต้องการ โดยที่ไม่ต้องการการผ่าตัด ความเจ็บปวดก็น้อยกว่าการทำรีแพร์อย่างที่เราเคยเห็นที่ผ่าน ๆ มา กระบวนหรือขั้นตอนการฉีดไขมันอวัยวะเพศหญิง กระบวนการฉีดไขมันน้องสาวประกอบไปด้วยขั้นตอนหลายขั้นตอน ทำให้เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและต้องการความชำนาญจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาพลาสติก จากคลีนิกที่น่าเชื่อถือ โดยประกอบไปด้วยขั้นตอนดังนี้: ดูดไขมัน: แพทย์จะเลือกส่วนที่มีไขมันเพียงพอที่จะสกัดออกมา เช่น สะโพก หน้าท้อง หรือต้นขา […]

ฉีดไขมันหน้า เทคนิคเติมเต็มใบหน้าให้อวบอิ่ม สวยแบบธรรมชาติ

ฉีดไขมันหน้า

ฉีดไขมันหน้า ( Fat transfer ) คือ เทคนิคการเสริมความงามทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ออกมาจะมีความคล้ายกับการฉีดฟิลเลอร์ เติมเพื่อให้หน้าดูเยาว์วัยลง เติมเต็มใบหน้าให้ดูอวบอิ่ม เติมร่องต่าง ๆ บนใบหน้าให้ดูตื้นยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง นอกจากจะสามารถนำมาฉีดไขมันหน้าได้แล้ว ยังสามารถนำไปใช้ฉีดในส่วนอื่น ๆ บนร่างกายได้อีกเช่นกัน ยกตัวอย่าง ฉีดไขมันหน้าอก เพื่อเพิ่มขนาดเสริมความอึ่ม ไปจนถึงการนำไปฉีดไขมันน้องสาวเพื่อลดริ้วรอยและแก้ไขรูปร่างให้ได้ผลลัพธ์ตามที่เราต้องการ  หัวข้อ ฉีดไขมันหน้า ข้อดีของการฉีดไขมันหน้า เป็นการเติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันของตัวเอง จึงมีความเป็นธรรมชาติสูง ประโยชน์หลายต่อเพราะว่าจะดูดไขมันส่วนที่ไม่จำเป็นออกจากส่วน สะโพก, ต้นขา, หน้าท้อง ช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส มีน้ำมีนวล ใช้เติมเต็มร่องต่าง ๆ บนใบหน้าให้ดูเต็มอิ่มยิ่งขึ้น ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 8 เดือนขึ้นไป บริเวณที่นิยมทำการ ฉีดไขมันหน้า การฉีดไขมันหน้านั้นสามารถทำการฉีดได้ตามจุดต่าง ๆ บทใบหน้าขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน โดยจุดที่เป็นที่นิยมในการฉีดไขมันได้แก่ ฉีดไขมันหน้าผาก: เพื่อช่วยเติมเต็มบริเวณหน้าผากให้ดูเต็มขึ้น แก้ปัญหาหน้าผากแบน หรือหน้าผากมีรอยย่น ฉีดโหนกแก้ม: เพื่อช่วยเติมเต็มบริเวณโหนกแก้มให้ดูโดดเด่น แก้ปัญหาหน้าตอบ หรือแก้มตอบ ฉีดไขมันร่องแก้ม: […]