แคมใหญ่ แบบไหนคุณเลือกได้ เสริมสวยน้องสาวให้ สวยอย่างมั่นใจ

แคมใหญ่

ปัญหาจุดซ่อนเร้นแม้เล็กน้อย แต่ใหญ่สำหรับผู้หญิงเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ความผิดปกติบริเวณ แคมใหญ่ ที่ถือว่า “เป็นหน้าเป็นตา” ของ น้องสาว เลยก็ว่าได้ ขนาดหน้าตาที่ทรุดโทรม ไม่สวยอย่างใจต้องการเรายังทำศัลยกรรมได้ กับแค่ปัญหา แคมผู้หญิง ไม่เป๊ะ หรือ มีปัญหา จะแก้ไขไม่ได้ จริงไหม วันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับการ ตกแต่งเลเบีย เพื่อให้หน้าตาของ จิมิ เป๊ะ ปัง สร้างความมั่นใจพร้อมรบทุกเมื่อ   หัวข้อเรื่อง แคมใหญ่ ทำความรู้จัก แคมเล็ก แคมใหญ่ ผู้เป็นหน้าตาของจุดซ่อนเร้น แคมใหญ่ (Labia majora) เป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะเพศ โดยเป็นส่วนที่อยู่ภายนอกสุด ลักษณะเป็นกลีบนูนปิด อวัยวะเพศหญิง ภายในทั้งหมด อันประกอบไปด้วย แคมเล็ก ช่องคลอด และ ช่องสำหรับปัสสาวะ มักจะมีขนปกคลุมที่กลีบ แคม ทั้ง 2 ข้าง หน้าที่สำคัญของ แคมผู้หญิง คือ เป็นปราการแรกที่ช่วยป้องกันอันตรายจากภายนอกให้กับ น้องสาว และ […]

ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย เพิ่มขนาดน้องชายได้จริง โดยไม่ต้องผ่าตัด

ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย

สำหรับคุณผู้ชายแล้ว ปัญหา น้องชายเล็ก จัดได้ว่าเป็น “เรื่องในที่ลับ ที่ไม่เล็ก” กันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ เรามีนวัตกรรมการ ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย มาเพื่อแก้ปัญหานี้ได้แล้ว เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้แบบเห็นผลทันที โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้น พร้อมมีความปลอดภัยสูง โดยหากคุณเลือก ฉีดฟิลเลอร์แท้ สำหรับ น้องชาย โดยเฉพาะ ก็จะปลอดภัยอย่างแน่นอน 100% แนะนำเลย ใครที่กำลังประสบปัญหา น้องชายเล็ก อยู่ลองฉีด ฟิลเลอร์ น้องชาย ได้ หัวข้อ ฟิลเลอร์น้องชาย ทำความรู้จักการ ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย ก่อนทำการฉีด เบื้องต้นเลยการ ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย ก็เหมือนกับการ ฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็ม และ แก้ปัญหาบนใบหน้า คือ ใช้สารที่เรียกว่า Hyaluronic acid (HA) เข้าไป เพื่อ เพิ่มขนาดน้องชาย และ แน่นอนว่า ข้อหลักข้อ ฟิลเลอร์ […]

ฟิลเลอร์น้องสาวนูนสวยทันตา อิ่มฟู อย่างปลอดภัย ย้อนวัยเป็น 10 ปี

ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว

อย่าปล่อยให้หน้าสวย แต่จิ๋มโทรม” รู้ไหมว่า ฟิลเลอร์ นอกจากจะเติมเต็ม ปรับรูปหน้าให้สวยกริบได้แล้ว ปัจจุบันมี ฟิลเลอร์น้องสาว ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อย้อนวัย ตกแต่งน้องสาว พร้อมแก้ไขปัญหาบริเวณที่ลับของสาว ๆ โดยเฉพาะ มีหน้าจึ้ง ใช้ตกหนุ่ม ๆ ได้แล้ว อย่าลืมมาเติมความสาว อิ่มฟู พร้อมความสดใสให้กับน้องสาว เพื่อช่วยดีกรีความแซ่บไฟลุกบนเตียง เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ หนุ่มหน้าไหนก็หนีไปไม่รอด   หัวข้อ ฟิลเลอร์น้องสาว ตกแต่งน้องสาว ไม่ต้องศัลยกรรม ด้วยการเติม ฟิลเลอร์น้องสาว สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จัก ฟิลเลอร์ กันดีอยู่แล้ว ว่าเป็นสารเติมเต็มที่ใช้ฉีดเข้าไป เพื่อปั้นรูปทรงให้ได้ตามต้องการ ซึ่งปัจจุบัน จุดที่นิยมฉีดมาก ๆ ต้องยกให้ ฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ตาคล้ำดำ แถมช่วยให้อิ่มฟู และ ฟิลเลอร์ปาก อวบอิ่ม ชมพูสวย แต่หลายคนต้องยังไม่รู้แน่ ๆ เลยว่า ตอนนี้มี ฟิลเลอร์น้องสาว […]

ฟิลเลอร์ใต้ตา ไม่ต้องรอเป็นแพนด้า ก็อ่านก่อนด๊ายยย

ฟิลเลอร์ใต้ตา

ใต้ตาหมองคล้ำ ตาบุ๋ม ตาลึก ตาไม่สดชื่น หลายท่านที่เริ่มประสบปัญหา และผ่านวิธีเยียวยาตัวเองด้วยครีมบำรุงหลากชนิดแล้วยังไม่ตอบโจทย์ และกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา (Undereye filler) วันนี้เรามีข้อมูลดีๆมาแบ่งปันเพื่อเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ (filler) จัดเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ของสารเติมเต็ม ที่มีการพัฒนามาจาก Hyaluronic acid (HA) ซึ่งเป็นส่วนประกอบธรรมชาติที่อยู่ใน เนื้อเยื่อ extracellular matrix ของสัตว์ โดยคุณสมบัติของ HA เองมีความชอบน้ำ ดังนั้นเมื่อ HA เจอกับน้ำก็จะจับกับน้ำ และ form ตัวเป็น gel ที่มี volume เพิ่มขึ้นได้ จึงได้นำเอาจุดเด่นนี้ของ HA มาพัฒนามาเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเป็นสารเติมเต็มผิวหนังครั้งแรกเมื่อปี 1989 จากนั้นเป็นต้นมาก็เป็นจุดเริ่มต้นของพัฒนา Filler ขึ้น จนมาเป็น ฟิลเลอร์ที่ใช้กันในปัจจุบัน ที่ทำให้มีการแพ้น้อยลง เพิ่มความคงตัว และ ในปี 2003 องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA)ได้มีการ อนุมัติ ให้ใช้ […]

ฟิลเลอร์คาง ดีจริงไหม และ คางแบบไหนถึงควรรับการฉีด

ฟิลเลอร์คาง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารูปหน้าเรียว สวยเป็น V-Shape เป็นใบหน้าในฝันของสาว ๆ หลายคนในยุคนี้ ซึ่งปัญหาใหญ่ของชาวเอเชียแบบเราก็คือ การมีรูปหน้าสั้น ใบหน้ากลม ดังนั้นสิ่งแรกที่ต้องปรับเลยก็คือ การเพิ่มความยาวคาง เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น ให้ใกล้เคียงกับสัดส่วนทองคำ หรือ Golden Ratio มากที่สุด ในปัจจุบันการ ทำคาง มีทั้งการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมคาง และการฉีด ฟิลเลอร์คาง (Chin Filler) ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะ ฉีดคาง แล้วเห็นผลเลย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และยังเป็นวิธีที่ปลอดภัยอีกด้วย หัวข้อ ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์คาง คืออะไร ? การฉีดฟิลเลอร์คาง หรือการ เติมฟิลเลอร์คาง เป็นการแก้ไขปัญหารูปหน้าที่ไม่สมส่วน ทั้งปัญหาคางสั้น ที่ทำให้ใบหน้าดูกลม คางตัด ที่ทำให้ใบหน้าขาดมิติ และดูไม่ได้สัดส่วน จุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์คาง คือการปรับให้ใบหน้าเรียวสวย โดยไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้น และยังสามารถปรับรูปทรงคางให้รับกับหน้าได้ หรือถ้าหากไม่พอใจในผลลัพธ์ ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เพราะฟิลเลอร์ HA หรือฟิลเลอร์ที่เป็น กรดไฮยาลูโรนิค […]

สิ่งที่ต้องรู้ไว้ก่อนจะฉีด ฟิลเลอร์หน้าอก เพิ่มขนาด เสริมความกระชับ

ฟิลเลอร์หน้าอก

ในช่วงสองสามสิบปีที่ผ่านมานี้ เทคโนโลยีการทำศัลยกรรมเสริมความงามได้พัฒนาอย่างก้าวกระโดด และการฉีดฟิลเลอร์หน้าอกก็เป็นหนึ่งในกระบวนการที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย การใช้ฟิลเลอร์หน้าอกจะช่วยปรับปรุงรูปร่างของหน้าอกให้ดูสวยงาม ในบทความนี้ เราจะพูดถึงความสำคัญของการใช้ filler เสริมหน้าอก คืออะไร ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการฉีด ส่วนประกอบของฟิลเลอร์ที่นิยมใช้ การดูแลทั้งก่อนและหลังฉีด และข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต หัวข้อ ฟิลเลอร์หน้าอก ทำความรู้จักการฉีดฟิลเลอร์หน้าอก คืออะไร ? ฟิลเลอร์หน้าอก ( Breast Filler ) คือกระบวนการทางการแพทย์ที่ใช้สารเติมเต็มของฟิลเลอร์ เช่น ไฮยาลูโรนิกแอซิค ซึ่งถูกฉีดเข้าไปในหน้าอกเพื่อปรับปรุงรูปร่างและขนาดของหน้าอกโดยทั่วไปแล้วการฉีดเสริมหน้าอกจะใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องผ่าตัด ความเจ็บปวดน้อย และ การพักฟื้นหลังจากการฉีดใช้เวลาไม่นาน วิธีการฉีดฟิลเลอร์หน้าอก คือใช้เข็มที่มีขนาดเล็กเพื่อฉีดสารฟิลเลอร์ลงในหน้าอก หลังจากที่ฉีดเสร็จสิ้น ผู้ปฏิบัติงานจะทำการนวดและปรับปรุงสัดส่วนของหน้าอกให้เหมาะสม โดยการดูแลรักษาควรทำตามที่แพทย์แนะนำเพื่อให้รักษาผลลัพธ์ได้นานตามที่ควรจะเป็น สารที่มีอยู่ในฟิลเลอร์หน้าอกมีอะไรบ้าง ? ฟิลเลอร์หน้าอกจะสารเติมเต็มที่ใช้ฉีดเข้าไปในหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดหรือแก้ไขรูปทรงของหน้าอก สารที่มีอยู่ในฟิลเลอร์หน้าอกในปัจจุบัน มี 2 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้ ไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ไฮยาลูโรนิค แอซิด เป็นสารธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ ทำหน้าที่กักเก็บน้ำและช่วยคงความยืดหยุ่นของผิว ฟิลเลอร์ที่ทำจากไฮยาลูโรนิค แอซิด […]

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใช้กี่ cc เติมร่องแก้ม ครั้งแรกต้องรู้

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ร่องแก้ม เป็นร่องลึกบนใบหน้า เป็นสัญญาณแห่งวัยอีกจุดหนึ่ง ที่บ่งบอกถึงการมีใบหน้าที่ดูแก่กว่าวัยได้อย่างชัดเจน และยังเป็นร่องลึกที่แก้ไขค่อนข้างยากถ้าหากแก้ไขด้วยการทาครีมหรือการใช้สกินแคร์เพียงอย่างเดียว ในปัจจุบันวิธีการแก้ไขร่องแก้มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม (mid cheek groove filler) การฉีดร่องแก้ม เติมร่องแก้มด้วยสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acids หรือ HA ซึ่งเป็นวิธีที่แก้ไขร่องแก้มได้ตรงจุดมากที่สุดนั่นเองโดยในบทความนี้จะมาอธิบายสาเหตุการเกิดร่องแก้มลึกไปจนถึงการแก้ไขโดยการฉีดฟิลเลอร์และสิ่งที่ควรรู้ก่อนทำการฉีด หัวข้อ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม สาเหตุของการเกิดร่องแก้ม การเข้าใจปัญหาผิวที่มาต้นตอของการเกิดร่องแก้มนั้นก็สำคัญเพราะว่าเราจะได้ทำการดูแลและหลีกเลี่ยงการเกิดขึ้นได้ก่อนจะสาย โดยสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอย ร่องลึก ต่าง ๆ บนใบหน้า จะทำให้สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างถูกต้อง เพื่อการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด และเลือกวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพ สาเหตุของการเกิดร่องแก้ม มีหลัก ๆ ดังนี้ การยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตา : การยุบตัวของกระดูกในส่วนนี้ ทำให้เนื้อแก้มหย่อนคล้อยลงมากองที่บริเวณเหนือร่องแก้ม จึงเกิดเป็นร่องแก้มลึก มักพบในคนที่มีช่วงอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป การยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้ม : การยุบตัวของกระดูกที่บริเวณร่องแก้ม เป็นสาเหตุของการมีร่องแก้มตื้น ๆ ร่องแก้มยังไม่ลึกมาก มักจะพบในคนที่มีช่วงอายุ 20-30 ปี การแสดงสีหน้า : การแสดงสีหน้า อย่างการยิ้มบ่อย ๆ ทำให้กล้ามเนื้อที่ดึงร่องแก้ม […]

ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ขมับ ตัวช่วยในการเติมขมับ เสริมโหงวเฮ้ง

ฟิลเลอร์ขมับ

ฟิลเลอร์ขมับ ( Temples filler ) เป็นกระบวนการทางศัลยกรรมที่ใช้สารฟิลเลอร์ เพื่อเติมและปรับรูปหน้าให้ดูสวยงามและทำให้ดูเด็กลงได้อย่างก้าวกระโดด โดยการเติมฟิลเลอร์ที่ขมับนั้นจะช่วยเติมขมับให้เข้ากับรูปทรงใบหน้ามากยิ่งขึ้น นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาขมับลึกเป็นหลุมลงไปแล้วยังสามารถทำให้โหนกเกมดูเล็กลงจากการเติมเต็มของขมับได้อีกด้วย แถมยังเป็นการเสริมโหงวเฮ้งเพื่อเสริมดวงทางด้านความรักการเงินและโชคลาภ ไปในตัวจากความเชื่อของประเทศจีน หัวข้อ ฟิลเลอร์ขมับ การฉีดฟิลเลอร์ขมับ ( Temples Filler ) คืออะไร ? ฟิลเลอร์ฉีดขมับ ( Temples Filler ) เป็นกระบวนการที่ใช้สารฟิลเลอร์ขมับฉีดเข้าไปใต้ผิวหน้า ผ่านทางเข็มฉีดแบบบางและเล็ก เพื่อเติมเต็มปริมาณไขมันที่สูญเสียไป หรือปรับแต่งรูปหน้าให้ดูสมส่วน กระชับ และเป็นรูปทรงที่คุณพึงพอใจ กระบวนการเติมฟิลเลอร์ขมับไม่ต้องการการผ่าตัด และไม่ต้องใช้เวลาฟื้นตัวนาน ผู้ที่รับการฉีดขมับไปแล้วสามารถกลับไปทำกิจกรรมประจำวันได้ทันทีหลังการฉีด แต่อย่างไรก็ตาม ควรปฏิบัติตามคำแนะนำจากแพทย์ผู้ที่ให้การรักษาเพื่อป้องกันการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์เช่นการออกไปโดนแสงแดดนาน ๆ หรือ โดนความร้อนเพื่อที่จะรักษาสภาพเอาไว้ได้นานมากยิ่งขึ้น ส่วนประกอบในฟิลเลอร์ขมับ มีอะไรบ้าง สารที่ประกอบอยู่ในฟิลเลอร์ใช้ในการฉีดเติมขมับบนผิวหน้ามีหลากหลายประเภท โดยขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อว่าจะนำสารตัวไหนมาใช้งาน โดยจะมีส่วนประกอบหลัก ๆ ด้วยกันดังต่อไปนี้ ฮิยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่พบในร่างกายของเราเอง และมีคุณสมบัติในการจัดเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สารฟิลเลอร์แบบ ฮิยาลูโรนิกแอซิด สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหน้าได้ ทำให้ผิวหน้าดูกระชับและเต่งตึงขึ้น […]

เจาะลึก ฟิลเลอร์หน้าผาก เพื่อลดริ้วรอย เพิ่มความโหนก เสริมโหงวเฮ้ง

ฟิลเลอร์หน้าผาก

การ ฉีดฟิลเลอร์ ( Filler ) ที่หน้าผากคือวิธีแก้ไขเติมเต็มหน้าผากหรือเพิ่มความโหนกนูนเข้ากับรูปหน้าสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด ซึ่งการดูแลหน้าผากเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาความงามของใบหน้า เพราะหน้าผากเป็นจุดที่สำคัญที่สุดในการรับรู้อารมณ์และสื่อความรู้สึกของบุคคล ซึ่งนอกจากการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจะเป็นกระบวนการที่ได้รับความนิยมในการปรับเปลี่ยนรูปร่างหน้าผากให้เป็นไปตามความต้องการของผู้รับบริการแล้ว ยังสามารถช่วยในเรื่องการลดริ้วรอย เพิ่มความสดใส ลดความหมองคล้ำลงได้ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจที่จะเติมหน้าผาก ทุกคนควรทราบข้อมูลที่เกี่ยวข้องอย่างเช่นควรใช้กี่ cc หรือ ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีด เพื่อให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค หัวข้อ ฟิลเลอร์หน้าผาก ทำความรู้จักฟิลเลอร์หน้าผาก (Forhead Filler) คืออะไร ? การฉีดหน้าผาก จะเป็นกระบวนการที่ใช้สารในฟิลเลอร์เพื่อฉีดเติมสารต่าง ๆ เข้าไปที่หน้าผาก โดยทั่วไปจะใช้สา ฮิอาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) เป็นส่วนประกอบหลัก สารฮิอาลูโรนิคเป็นสารที่มีความสามารถในการกักเก็บน้ำและช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นช่วยลดความหมองคล้ำและดูช่ำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น หากคุณต้องการผิวหน้าที่กระจ่างใสและเนียน นอกจากนี้ยังมีสารอื่น ๆ เช่น  โพลลิลาคุล (Poly-L-lactic acid) เป็นสารที่ใช้ในกระบวนการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มความเต่งตึงและความยืดหยุ่นให้กับผิวหนังของใบหน้า สารนี้สร้างจากกรดพอลีแล็กติก ซึ่งเป็นวัสดุที่ปลอดภัยและได้รับการอนุมัติจากองค์กรทางการแพทย์ การใช้สารในฟิลเลอร์หน้าผาก (Poly-L-lactic acid) จะช่วยให้ผิวหนังดูกระชับและแก้การเกิดริ้วรอยที่เกิดจากการสูญเสียน้ำ รวมถึงสามารถเพิ่มความสม่ำเสมอให้แก่ผิวหนังของใบหน้า ถือเป็นวิธีการที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ คอลลาเจน (Collagen) […]

ฟิลเลอร์จมูก การปรับรูปจมูกให้สวยงาม และปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด

ฟิลเลอร์จมูก

ฟิลเลอร์จมูก เป็นกระบวนการทางการแพทย์ที่ช่วยปรับรูปร่างของจมูกให้สวยงามและสมส่วนกับใบหน้าซึ่งเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในวงกว้างในการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับรูปร่างและขนาดของจมูกเช่นการฉีดจมูกโด่ง ไม่ว่าจะเป็นจมูกที่ยื่นออกมาหรือต่ำเกินไป จมูกที่มีขนาดไม่สมส่วน หรือจมูกที่มีรูปร่างไม่สวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูรูปทรงจมูกก่อนจะทำการผ่าตัดเสริมจมูกในอนาคตหรือคนที่ไม่มีความกล้าในการรับการผ่าตัด โดยการฉีดเพียงครั้งเดียวระยะเวลาในการคงสภาพนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 6 เดือนขึ้นไปขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ในบทความนี้เราจะมาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเลอร์จมูก และสารในฟิลเลอร์ที่นิยมใช้ หัวข้อ ฟิลเลอร์จมูก ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์จมูก คืออะไร ? ฟิลเลอร์จมูก เป็นกระบวนการทางการแพทย์ที่ใช้สารในฟิลเลอร์ฉีดเข้าไปที่จมูก เพื่อปรับรูปจมูกให้มีความสมดุลกับใบหน้า โดยสารในฟิลเลอร์ที่นิยมใช้มักเป็นสารที่ถูกต้องตามมาตรฐานและปลอดภัย การฉีดจมูกจะช่วยให้คุณมีรูปที่สวยงามและสมส่วนมากขึ้นซึ่งในบางครั้งก็มีบางท่านที่เข้ามาทำการฉีดฟิลเลอร์จมูกเพื่อเสริมโหงวเฮ้งที่เป็นความเชื่อของชาวจีน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลทั้งเรื่องสุขภาพ การเงิน และ ความรักอีกด้วย สำหรับบางท่านที่ต้องการทราบส่วนประกอบของฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดสามารถรับชมได้ดังต่อไปนี้ สารและส่วนประกอบในฟิลเลอร์ที่นิยมใช้ สารในฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดจมูกที่นิยมใช้มีหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละสารประกอบนั้นจะมีมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ โดยส่วนใหญ่แล้วฟิลเลอร์จะมีสารประกอบหลักด้วยกันตามนี้  ฮิอาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นสารที่พบในร่างกายของเราเอง ฮิอาลูโรนิคมีคุณสมบัติในการเก็บน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง การฉีดฮิอาลูโรนิคในฟิลเลอร์จมูกจะช่วยปรับรูปหน้าให้มีความสมดุลและเปลี่ยนรูปทรงของจมูกได้ตามต้องการ ความเสี่ยงของการฉีดฟิลเลอร์ Filler จมูก การฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกถือเป็นกระบวนการที่เชื่อถือได้และปลอดภัยหากทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แต่ก็มีความเสี่ยงบางอย่างที่คุณควรรู้เอาไว้ ความเสี่ยงสำหรับผู้ที่จะฉีดฟิลเลอร์จมูก นั้นก็คือการเกิดภาวะแพ้ซึ่งอาจเป็นอันตรายถ้าไม่ได้รับการรักษาทันที นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงของการติดเชื้อหรือการเกิดบวมบริเวณที่ฉีด ดังนั้น ควรให้แพทย์ที่มีความชำนาญดูแลและปฏิบัติการฉีดให้ถูกต้อง และจะต้องใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อที่มีมาตรฐานและผ่าน อย. ประเทศไทย เท่านั้น วิธีการเตรียมตัวดูแลจมูกทั้ง ก่อน และ หลัง […]