รักษาสิว ให้ปัง เปิดทริค หน้าใส ที่คนไม่อยาก หน้าเป็นสิว

สิว

สิวไม่ใช่ของใหม่ ใคร ๆ ก็ไม่อยากให้เห่อ” จริงไหม จบทุกปัญหา หน้าเป็นสิว ด้วยวิธี รักษาสิว แบบง่าย ๆ เห็นผลชัดเจน ที่สำคัญ เป็นวิธีที่ปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียให้หน้าพังในระยะยาว ไม่อยากให้หน้าเป็นรอยสิว ผิวขรุขระ พร้อมดูแลให้ผิวสวยปังแบบถาวร ห้ามเลื่อนผ่านอย่างเด็ดขาด บอกเลยว่า คัดมาแต่ทริคเด็ด ๆ ที่ทำตามง่าย ๆ รวมไปถึงรีวิว ฉีดหน้าใส น่าลงทุน ฉีดปุ๊บ สวยปั๊บ ทางลัดผิวสวยแบบเร่งด่วนที่คุ้มค่า ปลอดภัย ไม่เสี่ยง 100%     หัวข้อ สิว แยก ประเภทของสิว ให้ถูกต้องเพื่อ รักษาสิว ถูกวิธี เคยไหม “ยิ่งรักษา สิวยิ่งเห่อ” เมื่อไหร่ที่เป็นแบบนั้น หยุดเช็คก่อนด่วน ๆ เลยว่า คุณกำลัง รักษาสิว แบบผิดประเภท ผิดวิธีกันอยู่รึเปล่า เพื่อไม่ให้คุณหลงทางแบบนั้น เรามาแบ่ง ประเภทของสิว กันก่อนดีกว่า […]

รักษาสิวอุดตัน (Comedones) สร้างผิวใสง่าย เริ่มต้นที่ตัวเรา

สิวอุดตัน

ผิวขรุขระ ไม่เรียบเนียน มี สิวอุดตัน นี่แหละ จุดเริ่มต้นของปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตันหัวปิด หัวเปิด หรือ สิวผด เมื่อทิ้งไว้นาน หรือ ไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี ก็สามารถลุกลาม รุนแรงขึ้น จนทำให้เกิดการอักเสบติดเชื้อ กลายเป็น สิวอักเสบ ที่สำคัญ หลังจากที่หายแล้วยังทิ้งรอยดำ รอยแดง ไว้ให้เป็นหนามทิ่มตำใจอีกด้วย “หน้าสวยใส ไร้สิว” คงเป็นความฝันของทุกคนอยู่แล้วใช่ไหม ไม่อยากเป็น สิวอุดตันเกิดจาก ปัญหาเดิม ๆ ซ้ำซาก และ ต้องการหา วิธีรักษาสิวอุดตัน ปักหมุดไว้ตรงนี้ได้เลย   ทำความรู้จักต้นเหตุ สิวอุดตัน ที่พบบ่อยที่สุด เกิดจากอะไรได้บ้าง สิวอุดตัน (Comedones) คือ สิว ประเภทหนึ่งที่เกิดจากการอุดตันของไขมัน และ เซลล์ผิวที่ตายแล้วภายในรูขุมขน อาจเกิดได้ทั้งจากการทำความสะอาดผิวหน้าได้ไม่สะอาดเพียงพอ หรือ การผลัดเซลล์ผิวได้ไม่ดีพอ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังพบว่า คนผิวมัน มักจะเกิดการอุดตันได้ง่ายกว่า  เพราะ […]

หน้าลอก เป็นขุย เช็ค และ รักษาด่วน ก่อนผิวจะพังแบบไม่รู้ตัว

หน้าลอก

เบื่อไหม กับปัญหา หน้าลอก แสบ คัน แถมยังเป็นขุย แต่งหน้าก็ไม่ติด นอกจากจะรู้สึกไม่สบายแล้ว ยังมาพร้อมการลดทอนความสวยให้หงุดหงิดใจยิ่งกว่าเดิมอีก ใครที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่บ่อย ๆ และ ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่รู้ว่า หน้าลอกเกิดจากอะไร และ ควรจะรักษายังไงดี จึงจะสามารถสยบอาการ หน้าแห้งลอก นี้ไปได้อย่างถาวร รีบมาปักหมุดตรงนี้ได้เลย รับรองว่า คุณจะกู้ผิวเสีย และ รักษา หน้าลอกคัน ด้วยสูตรที่ทำตามได้อย่างง่าย ๆ ที่เรานำมาฝากกันนี้อย่างแน่นอน ฟันธง!  รวมสาเหตุหลักที่ทำให้ หน้าลอก ที่คุณควรรู้ ในวันที่อากาศไม่ดี แต่เราก็ต้องหน้าตาดี” จริงไหม ไม่อยาก ผิวพัง ตามมลภาวะของอากาศในประเทศไทย รีบมาเช็คกันแบบด่วน ๆ กันเลย ว่ามีสาเหตุไหนบ้างที่ทำให้ หน้าลอก เป็นขุย แต่งหน้าไม่ติด เล่นเอาเสียเซลล์ การแพ้ สาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ หน้าลอกคัน คือ การแพ้ ซึ่งปัจจัยที่ก่อให้เกิดการแพ้ที่พบได้บ่อย […]

หน้าแห้ง เรื่องเล็ก ปรับ routine ง่าย ๆ เคลียร์ได้แบบอยู่หมัด

หน้าแห้ง

อยากสวยแบบคงที่ ไม่ต้องว้าวุ่นโหลดแอปดี ๆ มาใช้” ลองเช็ค routine (กิจวัตรประจำวัน) ของคุณดูกันว่า เสี่ยงก่อให้เกิดปัญหา หน้าแห้ง อยู่รึเปล่า แม้แต่ใครที่ หน้ามัน ก็อย่าชะล่าใจไป คุณเองก็สามารถเกิดภาวะ ผิวหน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ลอก คัน หรือ แต่งหน้าแล้วเป็นขุยได้ ซึ่งใครที่เจอปัญหานี้อยู่บ่อย ๆ ก็ไม่ต้องกังวลไป ตัดจบวงจร routine แบบเดิม ๆ ทิ้งซะ ปรับพฤติกรรมเสี่ยงภัย ให้กลายเป็นการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเคลียร์ปัญหา ผิวแห้งลอก เป็นขุย ได้แบบอยู่หมัดแล้ว     รวมสาเหตุหลัก หน้าแห้ง เกิดจากอะไรได้บ้าง ก่อนที่จะก้าวไปสู่การปรับพฤติกรรมเดิม ๆ หรือ การรู้ว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ หน้าแห้งใช้อะไรดี ก็ต้องมาทำความเข้าใจต้นตอที่ทำให้คุณเกิดปัญหา หน้าแห้ง กันก่อน บอกเลยว่า ห้ามกดข้ามส่วนนี้ไปอย่างเด็ดขาด เพราะ บางเรื่องอาจเป็นพฤติกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณละเลย […]

ผิวแห้ง ใครว่าดี เปิดภัยเงียบของผิว ที่ส่งสัญญาณเตือนก่อนผิวจะแย่

ผิวแห้ง

ผิวทุกรูปแบบ มักจะมีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ผิวแห้ง อาจถูกมองว่าโชคดีกว่า ผิวมัน หน่อย เพราะ มักจะไม่เจอปัญหาการ เป็นสิว หรือ หน้าเยิ้ม มาคอยกวนใจ เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางค์ก็จะติดทนบนใบหน้ามากกว่า แต่ก็อย่าชะล่าใจไป จนละเลยการบำรุงผิว รู้ไหมว่า บางครั้งการที่มี ผิวแห้งคัน นี่แหละ คือ สัญญาณอันตรายที่ผิวกำลังส่งไปถึงคุณ ให้คุณรีบหันกลับมาดูแลผิวอย่างเร่งด่วนนั่นเอง  สัญญาณเตือน ผิวแห้ง คัน เป็นขุย บอกอะไรเรา ไม่ใช่แค่คนที่ ผิวแห้ง ตามธรรมชาติเท่านั้น ที่มักจะเจอปัญหา ผิวแห้งคัน ลอก หรือ เป็นขุย ในคนที่ หน้ามัน ก็พบเจอกับปัญหาเหล่านี้ได้ มาอ่านสัญญาณที่ผิวส่งหาคุณกันดีกว่า ว่าตอนนี้ ผิวหน้า ของคุณกำลังเผชิญกับปัญหาอะไรอยู่ เพื่อจะได้ทำความเข้าใจ และ ช่วยกู้วิกฤติให้กับผิวได้อย่างทันท่วงที  หน้ากำลัง ตะโกน บอกอะไร ผ่านสัญญาณ ผิวแห้งคัน ผิวขาดความชุ่มชื้น แน่นอนว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ ผิวกร้าน […]

ไม่อยากหน้าพัง เพราะ สิวอักเสบ เช็คด่วน เคลียร์หน้าใส ไร้สิว

สิวอักเสบ

เคยไหม ที่อยู่ ๆ คุณก็ตื่นขึ้นมาพร้อมการมี สิวอักเสบ (inflamed acne)  เบ้อเริ่มเทิ่มขึ้นมาบดบังความสวยบนใบหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เป็นประจำเดือน หรือ ช่วงที่โหมงานหนักเป็นพิเศษ นอนน้อย ไม่ค่อยได้พักผ่อน แน่นอนว่า ไม่ว่า สิวอักเสบเกิดจาก อะไรก็ตาม สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนต้องรีบค้นหาอย่างด่วน ๆ เลยคือ รักษาสิวอักเสบ ยังไง จึงได้ผลรวดเร็วเร่งด่วน ไม่ทิ้งรอยสิว และ ดูแลผิวหน้าให้ใส ไร้ปัญหาสิวมากวนใจได้อีก   หัวข้อ สิวอักเสบ ทำความรู้จัก สิวอักเสบ (inflammatory acne) ศัตรูตัวร้าย ที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากรู้จัก สิวมีหลายประเภท และ ไม่ว่าสิวแบบไหน ก็ล้วนไม่มีใครอยากให้มันได้ขึ้นมาอยู่บนใบหน้าสวย ๆ (หล่อ ๆ) ของเราหรอกจริงไหม โดยเฉพาะ สิวอักเสบ ที่ดูจะหนักกว่าประเภทอื่น ๆ ทั้ง บวม แดง แถมยังปวดอีกด้วย […]

สิวผด เกิดจากอะไร ใช้อะไรดี เพื่อ รักษาสิวผด เร่งด่วน ได้ผล 100%

สิวผด

ใครกำลังเจอปัญหา สิวผด เจ้าตุ่มเม็ดเล็ก ๆ ที่มักจะเห่อแดงทั่วหน้า โดยเฉพาะบริเวณกรอบหน้า และ หน้าผาก หรือ บริเวณลำตัว ซึ่งมักจะเกิดได้ง่ายเวลาที่อากาศร้อนอบอ้าว หรือ มีความชื้นสูง รวมไปถึงเมื่อเจอมลภาวะต่าง ๆ ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด อย่างที่รู้ ๆ กันว่าวิธี รักษาสิว นั้นจะทำให้หายขาดได้ยากมาก ๆ ต้องสู้รบปรบมือกับปัญหากวนใจนี้ไปยาว ๆ แต่ไม่ต้องท้อ หากดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ต่อเนื่อง คุณก็จะรักษาใบหน้าให้เรียบเนียน ไม่มี ผดขึ้นหน้า มากวนใจได้อย่างแน่นอน    ทำความรู้จัก สิวผด สิวเม็ดเล็ก ที่สร้างปัญหาไม่เล็ก ก่อนอื่นเลย สิวผด คือสิวชนิดหนึ่งที่พบได้บ่อย เพราะ เกิดได้กับทุกเพศทุกวัย แถมปัจจัยที่ทำให้เกิดก็มีเยอะแยะไปหมด อีกทั้งปัจจัยส่วนใหญ่ก็ล้วนอยู่นอกเหนือการควบคุมของเราทั้งนั้น รวมไปถึงบางครั้งเวลาที่ หน้าเป็นผด หลายคนชอบสับสนว่าเป็น สิวอุดตัน ทำให้รักษาผิดวิธี จนทำให้ สิว เห่อไปมากกว่าเดิมได้ ดังนั้น หากคุณกำลัง เป็นสิว อยู่ […]

สิว ใช้อะไรดี รีวิว วิธีรักษาสิว แบบเห็นผลจริง หน้าใสไม่ต้องกลัวเสี่ยง

รักษาสิว

ปัญหาผิวที่กวนใจใครต่อใครมากที่สุดเลย คงหนีไม่พ้นการเป็น สิว อย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงวัยรุ่นที่ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ก็ยิ่งส่งผลให้ เป็นสิว ได้ง่ายกว่าเดิมไปอีก แต่ใช่ว่าพอแก่แล้วจะไม่มีสิวนะ บอกเลยว่าปัญหานี้ เกิดได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้น สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาวิธี รักษาสิว แบบได้ผลจริง และ ปลอดภัยอยู่ ปักหมุดตรงนี้ไว้เลย รับรองว่าคุณจะได้เคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยใส ห่างไกลสิวไปลองใช้อย่างแน่นอน ปัจจัยหลักที่ทำให้เป็น สิว เกิดจากอะไรได้บ้าง เช็คด่วน ก่อนที่เราจะข้ามไปที่วิธี รักษาสิว แวะมาเช็คความรู้เกี่ยวกับสาเหตุปัจจัยที่ทำให้เป็น สิว กันก่อน จะได้เลี่ยงพฤติกรรม หรือ ปัจจัยบางอย่างที่ทำให้ หน้าเป็นสิว ได้บ้างแม้จะไม่ทั้งหมด แต่ก็ทำให้คุณลดความเสี่ยงที่ทำให้ สิวขึ้น ไปได้มากกว่าครึ่งแล้ว กรรมพันธุ์ บอกเลยว่า “ยีนดี มีชัยกว่าเดิม” สำหรับข้อนี้อยู่ที่บุญเก่าล้วน ๆ ยกตัวอย่างเช่น จะมีเพื่อนคนหนึ่งที่ต่อให้จะนอนแบบไม่ล้างหน้า ไม่ทาครีมใด ๆ เลยก็ตาม แต่หน้าก็ยังขาวใสกว่าเราที่บำรุงแบบเต็มขั้นเสียอีก นี่แหละคือตัวอย่างของการมีกรรมพันธุ์ (ยีน) ที่ดี ฮอร์โมน หากเกิดความแปรปรวนของฮอร์โมน โดยเฉพาะฮอร์โมนแอนโดรเจน […]

ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย เพิ่มขนาดน้องชายได้จริง โดยไม่ต้องผ่าตัด

ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย

สำหรับคุณผู้ชายแล้ว ปัญหา น้องชายเล็ก จัดได้ว่าเป็น “เรื่องในที่ลับ ที่ไม่เล็ก” กันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ เรามีนวัตกรรมการ ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย มาเพื่อแก้ปัญหานี้ได้แล้ว เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้แบบเห็นผลทันที โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้น พร้อมมีความปลอดภัยสูง โดยหากคุณเลือก ฉีดฟิลเลอร์แท้ สำหรับ น้องชาย โดยเฉพาะ ก็จะปลอดภัยอย่างแน่นอน 100% แนะนำเลย ใครที่กำลังประสบปัญหา น้องชายเล็ก อยู่ลองฉีด ฟิลเลอร์ น้องชาย ได้ หัวข้อ ฟิลเลอร์น้องชาย ทำความรู้จักการ ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย ก่อนทำการฉีด เบื้องต้นเลยการ ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย ก็เหมือนกับการ ฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็ม และ แก้ปัญหาบนใบหน้า คือ ใช้สารที่เรียกว่า Hyaluronic acid (HA) เข้าไป เพื่อ เพิ่มขนาดน้องชาย และ แน่นอนว่า ข้อหลักข้อ ฟิลเลอร์ […]

น้องชายมีกลิ่น แก้ยังไง ทำยังไงให้อวัยวะเพศชายหายเหม็น

น้องชายมีกลิ่น

ปกติแล้ว หลังทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำให้เหงื่อออก ก็อาจจะทำให้คุณผู้ชาย น้องชายมีกลิ่น ขึ้นมาได้ เมื่อได้รับการทำความสะอาดแล้ว กลิ่นเหล่านั้นก็จะหายไป ซึ่งนับว่าไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใด แต่ ถ้าเกิดหลังทำความสะอาดแล้วกลิ่นยังคงอยู่ หรือ อวัยวะชาย อยู่ ๆ เกิดมีกลิ่นเหม็นขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ ไม่ว่าจะทำความสะอาดแค่ไหน กลิ่นก็ยังคงอยู่ คุณต้องเริ่มหาสาเหตุ และ วิธี รักษา น้องชายมีกลิ่นแรง กันอย่างเร่งด่วน หัวข้อ น้องชายมีกลิ่น สังเกตอาการร่วม น้องชายมีกลิ่น แบบไหน ที่ควรไปพบแพทย์ หากคุณเริ่มสังเกตว่า น้องชายมีกลิ่น เหม็น แน่นอนว่า สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือ การรักษาความสะอาด และ รักษาสุขอนามัยอย่างถูกวิธี เพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นลง แต่นั่นยังไม่พอ อย่าลืมสังเกตอาการเหล่านี้ร่วมด้วย เพราะ หากพบว่า อวัยวะชาย มีกลิ่นเหม็น ร่วมกับอาการเหล่านี้ คุณควรจะต้องรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัย และ ทำการรักษาเพิ่มเติม  อวัยวะเพศบวมเป่ง ร่วมกับแดง หรือ หากปวด และ […]